câu chuyện về Oryza Systems

logo-oryza

Đơn giản hoá công nghệ.

kết nối thế giới, chia sẻ tương lai, nâng tầm thương hiệu Việt.

sơ lược về Oryza Systems

Oryza Systems là công ty phát triển phần mềm và hệ thống camera giám sát. Tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ chất lượng cao, phục vụ đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ chuyên gia phát triển phần mềm của chúng tôi được trang bị kiến thức sâu rộng, cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất và có khả năng tinh chỉnh giải pháp để đáp ứng mục tiêu kinh doanh cụ thể. điều này là minh chứng cho sự nghiêm túc và cam kết của chúng tôi đối với việc cung cấp các giải pháp phần mềm cao cấp, đáng tin cậy và đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất của quý khách hàng.

NĂM 2016

Oryza Systems được thành lập với khát vọng xây dựng thương hiệu Việt trong lĩnh vực công nghệ IoT đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

NĂM 2018

Trung tâm R&D đầu tiên được thành lập tại Bình Dương với mục tiêu đón đầu xu thế công nghệ hoá, tập trung xây dựng sản phẩm nền tảng cho hệ sinh thái IoT.

NĂM 2020

Oryza khai trương văn phòng tại TP.HCM, tập trung nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ vào các sản phẩm, giải pháp nhằm đơn giản hóa công nghệ, kết nối thế giới và nâng tầm cuộc sống.

Câu chuyện về tầm nhìn và sứ mệnh của Oryza

Từng bước chân trên con đường chinh phục ước mơ, Oryza mang theo sứ mệnh cao cả.

“Đơn giản hóa công nghệ - kết nối thế giới, chia sẻ tương lai, nâng tầm thương hiệu Việt”.

Xuất phát từ trăn trở về việc công nghệ ngày càng phức tạp, Oryza ra đời với mục tiêu giản lược những rào cản kỹ thuật, mang đến những giải pháp dễ sử dụng cho mọi người. Giống như hạt gạo nuôi dưỡng con người, Oryza ấp ủ mong muốn gieo mầm công nghệ vào cuộc sống, vun đắp cho một tương lai thông minh và tiện lợi.

Hành trình của Oryza là hành trình kết nối thế giới. Chúng tôi xây dựng những nền tảng công nghệ tiên tiến, tạo cầu nối giữa con người, doanh nghiệp và thế giới rộng lớn. Nhờ đó, mọi người có thể dễ dàng giao tiếp, hợp tác và chia sẻ thông tin, kiến thức, thúc đẩy sự phát triển chung.

Với tầm nhìn xa rộng, Oryza luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới. Chúng tôi không ngừng sáng tạo, đổi mới để kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Oryza tin rằng, công nghệ là chìa khóa giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống, và chúng tôi cam kết đóng góp trí tuệ và sức lực để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Câu chuyện mô hình doanh nghiệp có trách nhiệm Oryza Systems đang hướng tới …

Trên con đường chinh phục công nghệ, Oryza Systems tựa như một ngọn hải đăng rực sáng, Dẫn lối cho những ai khao khát kiến tạo tương lai thông minh. Nơi đây không chỉ là tập hợp những con người tài năng, mà còn là mái nhà chung của những đam mê, nhiệt huyết và sáng tạo.

Lấy cảm hứng từ hạt gạo Việt Nam - biểu tượng của sự dẻo dai, bền bỉ và tinh thần đoàn kết, Oryza Systems mang trong mình sứ mệnh gieo mầm công nghệ vào cuộc sống. Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp công nghệ tiên tiến, hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Dẫn dắt Oryza Systems là 4 giá trị cốt lõi

KỶ LUẬT & CẢI TIẾN

Kỷ luật là sức mạnh, sức mạnh này được thực hiện một cách tự giác hướng đến mục tiêu tối thượng, xây dựng và giữ gìn các giá trị cốt lõi đồng thời không bao giờ bằng lòng với thành quả hiện tại, kiên trì học tập và cải tiến liên tục để luôn bước về phía trước.

KẾT NỐI & CHIA SẺ

Kết nối hài hoà, bền vững trong nội bộ công ty; với đối tác và khách hàng, với cộng đồng; kết nối vạn vật trong hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ đồng thời chia sẽ những giá trị tốt đẹp trong nội bộ; với đối tác và khách hàng; với cộng đồng và xã hội.

ỔN ĐỊNH & HIỆU SUẤT

Ổn định hệ thống lấy con người phù hợp là trung tâm dựa trên niềm đam mê về khoa học công nghệ, có chuyên môn cao tạo ra sản phẩm vượt trội có tính ổn định và tin cậy cao phù hợp với nhu cầu của thị trường.

UY TÍN & MINH BẠCH

Giữ gìn chữ tín với chính mình, với đồng nghiệp, với đối tác khách hàng và với xã hội; xây dựng môi trường làm việc minh bạch, bình đẳng, tôn trọng sự thật và sự khác biệt với những thành viên gương mẫu: nói ít làm nhiều, nói đi đôi với làm nhất là những người giữ vị trí đứng đầu công ty.

với khách hàng

Oryza Systems không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ, mà còn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu, thấu hiểu mong muốn và mang đến những giải pháp công nghệ phù hợp nhất.

với nhân viên

Oryza Systems tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và đầy sáng tạo. Nơi đây khuyến khích mỗi cá nhân phát huy tối đa tiềm năng, không ngừng học hỏi và đổi mới.

với đối tác

Oryza Systems luôn trân trọng mối quan hệ hợp tác dựa trên sự tin tưởng và chia sẻ lợi ích, cùng nhau phát triển, cùng nhau kiến tạo những giá trị chung cho cộng đồng.

với công nghệ toàn cầu

Oryza Systems luôn trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi sử dụng công nghệ để mang lại lợi ích cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển chung của ngành công nghệ toàn cầu.

Cùng tìm hiểu thêm các sản phẩm mà Oryza đang phát triển tại đây nhé!

Có rất nhiều sự lựa chọn ngoài kia,
Cảm ơn đã lựa chọn ORYZA SYSTEMS

Phone OryzaZalo OryzaZalo Oryza